Tưng Bừng Nhập Học – Rộn Ràng Trong Ngày Đầu Đến TTU

146

Ngày 21/09/2022, Trường Đại học Tân Tạo đã tổ chức làm thủ tục nhập học cho sinh viên tuyển đợt 1. Từ sáng sớm, phụ huynh từ nhiều nơi đã đưa con em mình đến TTU làm thủ tục nhập học trong không khí sôi nổi, tràn ngập màu xanh TTU, cùng với ánh mắt vui tươi đan xen chút ngỡ ngàng, hồi hộp của các bạn tân sinh viên lần đầu đến trường.

Các bạn tân sinh viên được hướng dẫn hoàn thành các giấy tờ liên quan đến nhập học tại Phòng Đào Tạo. Phụ huynh và tân sinh viên có những thắc mắc về mọi vấn đề liên quan đến chương trình học, học phí hay những quyền lợi khác được nhân viên tư vấn tại trường giải đáp vô cùng chi tiết. Sau khi tư vấn, phụ huynh và tân sinh viên được dẫn tham quan một vòng khuôn viên trường và cả khuôn viên nơi lưu trú cho các bạn sinh viên xa nhà.

Cơ hội xét tuyển đợt 2 tại TTU vẫn còn cho tất cả thí sinh trên cả nước từ ngày 23/09 cho đến 31/10. Nhanh tay đăng ký để nhận được học bổng lên đến 100% năm học đầu tiên.

Trường Đại học Tân Tạo tuyển sinh 10 ngành đào tạo: Y Đa Khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ Sinh học, Ngôn ngữ Anh, Khoa học Máy tính.

Những hình ảnh của ngày đầu nhập học tại TTU:

Phòng Truyền Thông & Tư vấn Tuyển sinh

**************************