UNIPREP 2023 – KHÁM PHÁ NỀN TẢNG THÀNH CÔNG

Uniprep – Chương trình hấp dẫn và đáng chú ý nhất đang chờ đón các bạn học sinh sau kỳ tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá môi trường đại học và chuẩn bị hành trang một cách tốt nhất cho cuộc sống đại học sắp tới. Với sự đa dạng của các hoạt động và trải nghiệm, Uniprep hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một bước ngoặc quan trọng trong hành trình học tập và sự nghiệp của bạn.

Chương trình Uniprep đã để lại nhiều dấu ấn cho các thế hệ học viên, mang đến những trải nghiệm bổ ích và sự thay đổi tích cực sau chương trình

Với sứ mệnh làm nền tảng cho những thay đổi tích cực của học viên, Uniprep 2023 mang đến cho học viên nhiều cơ hội và lợi ích không thể bỏ qua:

• Chương trình cung cấp một khóa học tiếng Anh miễn phí, giúp bạn cải thiện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho việc giao tiếp trong môi trường đại học đa quốc gia.

Học viên tham gia Uniprep được lấy lại nền tảng tiếng Anh và nâng cấp các kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ

• Giúp học viên khám phá và định hình sở thích nghề nghiệp của mình. Qua các hoạt động trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp tại doanh nghiệp, công ty….học viên sẽ có cơ hội khám phá bản thân, xác định giá trị, tính cách và kỹ năng cá nhân, từ đó định hướng một tương lai nghề nghiệp đúng đắn và phù hợp với ước mơ của bạn.

Tham quan, trải nghiệm doanh nghiệp giúp học viên thấu hiểu hơn về sở thích của bản thân và đặc trưng ngành nghề để có được hướng đi phù hợp

• Mang đến cho bạn một môi trường đại học thực tế, nơi làm quen với các kỹ năng học tập cần thiết. Từ quản lý thời gian đến kỹ năng nghiên cứu và báo cáo, học viên sẽ được trang bị những công cụ và kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống đại học.

Các hoạt động trải nghiệm thú vị không chỉ tại trường mà còn các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

• Gắn kết cộng đồng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong Uniprep 2023. Chương trình khuyến khích bạn thực hiện trách nhiệm xã hội của bản thân, từ việc tham gia các hoạt động từ thiện đến xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng. Điều này giúp bạn phát triển ý thức xã hội, hiểu rõ tầm quan trọng của sự đóng góp và trở thành một công dân có ích trong xã hội.

Các hoạt động cộng đồng thiết thực như môi trường, an sinh xã hội được tích cực đẩy mạnh

• Tạo cơ hội giao lưu với tình nguyện viên quốc tế, nơi có thể trải nghiệm và khám phá các nền văn hóa khác nhau. Giao lưu văn hoá này không chỉ giúp mở rộng tầm nhìn, hiểu biết sâu hơn về thế giới, mà còn giúp xây dựng ý thức công dân toàn cầu và khả năng thích ứng với sự đa dạng của thế giới ngày nay.

Giao lưu với tình nguyện viên quốc tế, giúp nâng cao giá trị công dân

Uniprep 2023 là một cơ hội không thể bỏ qua để bạn khám phá bản thân, chuẩn bị tốt nhất cho tương lai đại học và tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn. Hãy tham gia ngay và trở thành một phần của chương trình Uniprep 2023!