Vì Sao Học Sinh Trường THPT Năng Khiếu Đại Học Tân Tạo Tiếp Tục Gửi Gắm Tương Lai Tại Đây?

TTU – Kế thừa những ưu thế vượt trội trong chương trình đào tạo, đông đảo học sinh Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo đã nhập học hệ cử nhân tại trường ĐH Tân Tạo.

Tiên phong trong việc dạy và học, trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã áp dụng thành công mô hình giáo dục khai phóng – “Liberal Arts” đã và đang khẳng định ưu thế vượt trội tại Hoa Kỳ cũng như nhiều quốc gia tiên tiến. Tại Trường THPT Năng khiếu ĐH Tân Tạo (TTS) cũng đã đáp ứng những tiêu chuẩn và thực tiễn dựa trên mô hình giáo dục khai phóng của Mỹ trong chương trình đào tạo. Môi trường giáo dục cấp tiến tại TTS khuyến khích học sinh phát huy tư duy sáng tạo, suy nghĩ độc lập, phản biện, thử nghiệm và huấn luyện tinh thần học tập suốt đời.

Tháng 10 vừa qua, trường ĐH Tân Tạo đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, chào mừng các tân sinh viên tài năng đến từ các vùng miền trên đất nước đã đăng ký nhập học thành công vào các chuyên ngành tiêu biểu như: Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính, Y đa khoa, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế.

Trong số tân sinh viên Tân Tạo 2020, phải kể đến các sinh viên ưu tú có tiền thân là cựu học sinh từng tốt nghiệp trường THPT Năng Khiếu ĐH Tân Tạo. Sở dĩ các bạn tiếp tục tin tưởng và đặt mục tiêu học tập chinh phục tấm bằng cử nhân tại môi trường đào tạo thuộc hệ thống trường ĐH Tân Tạo, bởi vì mỗi cá nhân đã là những nhân tố nổi bật, sở hữu những ưu thế vượt trội, từ khi học tập tại TTS.

Trường ĐH Tân Tạo chào mừng các tân sinh viên 2020

Ngay từ ban đầu, mục tiêu của trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo là phát hiện những học sinh có tư chất thông minh, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và phát triển năng khiếu của học sinh trên cơ sở đảm bảo với chương trình giáo dục đào tạo toàn diện – cấp tiến.

Trong suốt quá trình học tập tại TTS, học sinh được trang bị nền tảng kiến thức phổ thông toàn diện, các kỹ năng mềm hoàn thiện bản thân, cùng khả năng ngoại ngữ vượt trội. Do đó, ngay sau khi tốt nghiệp, học sinh TTS có thể tự tin theo học tại trường Đại học Tân Tạo – “Đại học Hoa Kỳ trên đất Việt” hay các trường hàng đầu trong nước khác hoặc có thể trở thành du học sinh tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Khởi động năm thứ nhất, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thực từ các bạn tân sinh viên Tân Tạo. Họ đã có những suy nghĩ, nhận định như thế nào về môi trường đào tạo tại TTU?

Từ cựu học sinh TTS trở thành tân sinh viên khoa Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, TTU, bạn Nguyễn Chánh Long chia sẻ: “Ba năm học THPT em đã quan sát và tìm hiểu về trường ĐH Tân Tạo về nhiều mặt như kiến thức, môi trường trau dồi, rèn luyện… Hơn hết, TTU mang đến cho em cảm nhận về môi trường học tập thân thiện và phát triển, nên em đã tiếp tục theo học hệ cử nhân tại đây.”

Vương Văn Minh (cựu học sinh TTS) – Tân sinh viên Khoa Nhân Văn và Ngôn Ngữ – TTU, cũng chia sẻ cảm nghĩ: “Gia đình và mình đã từng rất phân vân khi chọn trường đại học sao cho xứng đáng với tương lai. Sau khi suy đi tính lại rất nhiều, thì quyết định cuối cùng và cũng rất sáng suốt vì đã chọn TTU. Đây không chỉ là môi trường đào tạo với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ hàng đầu, mà còn là nơi ươm mầm những tài năng nổi bật, mình đã từng biết về họ. Bản thân mình cũng đặt ra kỳ vọng, sau 4 năm chinh chiến tại TTU, mình sẽ trở thành một con người thành công trong bất kỳ con đường nào mình đã vạch ra.”

Trở thành tân sinh viên Tân Tạo với định hướng tương lai vững vàng

Một chương trình giáo dục đào tạo có định hướng rõ ràng sẽ giúp sinh viên vừa trau dồi kiến thức chuyên môn về chuyên ngành, vừa hội tụ thêm các kỹ năng. Tiên phong trong việc áp dụng mô hình khai phóng, đào tạo theo giáo trình của Đại học Duke và Rice – 2 trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ, môi trường giáo dục tại trường Đại học Tân Tạo sẽ khuyến khích sinh viên phát huy tư duy sáng tạo, phản biện, thử nghiệm. Sinh viên Tân Tạo được trang bị nền tảng kiến thức chuyên môn toàn diện, kỹ năng mềm hoàn thiện bản thân cùng khả năng ngoại ngữ nổi trội, cử nhân Tân Tạo tự tin chuẩn bị cho cuộc sống và công việc, nắm bắt được những cơ hội rộng mở tại những quốc gia phát triển trên thế giới hay có tinh thần khởi nghiệp tại nước nhà vững vàng.

Trường ĐH Tân Tạo với những ưu thế vượt trội thể hiện trong chương trình đào tạo có thể đảm bảo tương lai cho các cử nhân.

Ban PR