Vinh Danh GS.TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) – Nhà sáng lập – Chủ tịch HĐQT TTU tại Diễn đàn thành tựu, Oxford, Vương Quốc Anh

88

Vinh Danh GS.TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas)– Nhà sáng lập – Chủ tịch HĐQT TTU tại Diễn đàn thành tựu, Oxford, Vương Quốc Anh

Với hơn 200 thành viên bao gồm những nhà khoa học, nghiên cứu và giáo sư hàng đầu từ các trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới, Hiệp hội Học Thuật Oxford được thành lập để hỗ trợ và thúc đẩy các hoạt động giáo dục, kinh doanh và hội nhập phát triển trong thế kỷ 21. Cuộc họp thường niên của hiệp hội, tổ chức tại Oxford từ năm 2000, đã trở thành nơi để các thành viên gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm thảo luận về những đột phá trong xã hội và hỗ trợ lẫn nhau phát triển.

Với những cống hiến to lớn của mình đối với sự phát triển của đất nước và khu vực ASEAN trong hơn 20 năm qua, Bà Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas), một thành viên nổi bật của Hiệp hội, đã được vinh danh tại trụ sở của Diễn Đàn Thành Tựu tại một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới, Oxford. Danh hiệu “Giáo sư Danh dự của Hiệp hội Học thuật Oxford” chính là sự tín nhiệm và trân trọng ghi nhận đối với Bà trong công cuộc phát triển và thúc đẩy hội nhập trong lĩnh vực giáo dục và phát triển kinh tế của khu vực nói chung và đất nước nói riêng.

Ngoài ra, Bà Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) cũng là 1 trong 15 nhà lãnh đạo đã xuất sắc vượt qua 2000 giáo sư, CEO, các nhà kinh tế, chính trị và những người có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới để sở hữu danh hiệu cao quý này. Giáo sư Danh dự của Hiệp hội còn có quyền tham dự các cuộc họp chuyên gia đặc biệt và đánh giá, chấm điểm các chương trình nghiên cứu của tất cả các ứng viên xét duyệt vào Hiệp hội hàng năm.

Lãnh đạo TTU tham dự Hội nghị trực tuyến tại Việt Nam cùng chúc mừng TS.Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) được phong tặng Giáo sư danh dự

Là người đi tiên phong, phát triển và biến những vùng nước ngập, nước đen trở thành những Khu công nghiệp, Đô thị mới hàng đầu Việt Nam, tạo hàng trăm nghìn việc làm, tăng thu nhập cho người dân từ 50 USD / hộ năm 1996 lên 8040 USD ( Hơn 8000 USD) ở tỉnh Long An và 12.990 USD (gần 13.000 USD) mỗi năm ở Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh trong khi GDP bình quân đầu người của Việt Nam năm 2019 là 2.715,00 USD (khoảng 3.000 USD), GS. TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) được biết đến ở cương vị Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Tạo (ITA) kiêm Chủ tịch HĐQT trường ĐH Tân Tạo (TTU). Ngày nay, khi nhắc đến Tân Tạo đã trở thành một trong những khu công nghiệp kiểu mẫu hàng đầu tại Việt Nam, phát triển hạ tầng và tạo ra hàng trăm ngàn việc làm. Hiện nay, Tập đoàn Tân Tạo có 21 công ty con hoạt động, phát triển về hạ tầng, xây dựng, năng lượng, giáo dục, y tế…

Chân dung GS.TS.Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) – Chủ tịch HĐQT ITA Group & TTU

Ngoài ra, GS. TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) còn là thành viên của Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) được thành lập theo quyết định của Chính phủ các quốc gia ASEAN. Tại đây, Bà Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) đã có những đóng góp và kiến nghị tích cực cho lãnh đạo các quốc gia ASEAN để hoàn thành mục tiêu thành lập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC). Thêm vào đó, Bà Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) cũng là người đề xuất thành lập Chương trình Học bổng ASEAN để giúp cho các sinh viên ASEAN có điều kiện học tập để đóng góp vào sự phát triển và hội nhập của ASEAN trong tương lai.

Do đó, trong suốt quá trình hoạt động của mình, GS.TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas), không chỉ nhận được những giải thưởng uy tín và bằng khen trong nước mà còn được vinh danh trong các Hội nghị Quốc tế. Dù đứng trên cương vị nào, ở lĩnh vực kinh tế hay giáo dục, bà Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) vẫn luôn ghi dấu ấn của mình bằng những thành tựu danh giá, có ý nghĩa to lớn.

GS.TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) (người đứng giữa) được vinh danh tại Anh Quốc năm 2019

Hành trình vượt qua 2000 người để trở thành 1 trong 15 ứng cử viên sáng giá, được vinh danh và nhận danh hiệu Giáo sư Danh dự trong hạng mục Excellent Quality and Management 2020” có lẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cống hiến hết mình, là sự công nhận cho tài năng toàn diện của GS. TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas).

Toàn thể Cán bộ, Giảng viên ITA group và TTU xin trân trọng gửi lời chúc mừng sâu sắc đến Chủ tịch. Cảm ơn cô đã mang hình ảnh Tân Tạo lên sàn quốc tế. Cảm ơn cô đã tạo dựng nên một Tân Tạo vững mạnh và phát triển vượt bậc như ngày hôm nay. Chúc Chủ tịch sẽ gặt hái được nhiều thành tựu danh giá hơn nữa trong tương lai.

Niềm tự hào của toàn thể CB-GV-NV và Sinh viên Trường Đại học Tân Tạo – TTU

Để tìm hiểu thêm những nét nổi bật về GS.TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas), hãy cùng điểm qua những giải thưởng uy tín và bằng khen trong nước và Quốc tế mà bà đã được trao tặng, vinh danh:

  • Giải thưởng “Nhà lãnh đạo Tài – Đức” nằm trong khuôn khổ “Diễn đàn Mekong thường niên lần thứ VII”
  • Giải thưởng Top 100 nhà lãnh đạo tài đức ASEAN năm 2016
  • Giải thưởng “Nhà lãnh đạo giỏi ASEAN” năm 2015
  • Giải thưởng Top 100 Nhà quản lý xuất sắc khu vực ASEAN năm 2014
  • Giải thưởng Chu Văn An vì sự phát triển Văn hóa Giáo dục Việt Nam của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (2014)
  • Vinh danh Nhà Quản Lý Xuất Sắc Thời Đại Hồ Chí Minh (2014)
  • Giải thưởng nhân văn 2011 của Ủy ban hữu nghị thành phố San Francisco và thành phố Hồ Chí Minh
  • Giải thưởng “Siêu sao kinh doanh” năm 2008, dành cho các doanh nghiệp tiêu biểu nhất của Việt Nam trong quá trình hội nhập và cạnh tranh quốc tế
  • Cúp “Bông hồng vàng” năm 2008 dành cho các nữ doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước cũng như sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam
  • Nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ban, ngành và địa phương.

BAN TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG