Workshop tư vấn, hướng nghiệp chia sẻ kỹ năng thực hành xã hội cùng TTU

TTU phát động chuỗi Workshop tư vấn, hướng nghiệp chia sẻ kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh toàn tỉnh Long An năm học 2022-2023 tại Trường THPT Cần Đước.

Ngày đầu tiên, Định hướng nghề nghiệp, trang bị kỹ năng cho học sinh THPT là điều vô cùng quan trọng. Ngày 10/11/2022, Trường Đại học Tân Tạo nổ súng các chương trình ở các Trường THPT Cần Đước, THPT Rạch Kiến và THPT Long Cang.

Những buổi Workshop có ý nghĩa rất lớn đối với các em học sinh đặc biệt là học sinh lớp 12 đang chuẩn bị hành trang vào môi trường Đại học. Với nội dung gồm các chuyên mục Chọn đúng nghề – Đời hạnh phúc, Chọn nghề trong thời đại 4.0, Làm thế nào để học tiếng anh hiệu quả,… luôn được các diễn giả cũng như các em học sinh lựa chọn.

Thông qua những buổi workshop, TTU mong muốn các em tìm thấy niềm đam mê cũng như được kích thích sáng tạo khơi dậy tiềm năng của bản thân để có thể định hướng được khối thi, trường thi, ngành học và nghề nghiệp trong tương lai.