Kính gửi: PGS. Phạm N Vinh, GS. Lê Q Nghĩa, GS. Lê V Cường, PGS. Vũ Huy Trụ, TS. Nguyễn TT Vân, GS. Lê Xuân Trường, TS Cao V Thịnh cùng toàn thể giảng viên và sinh viên.

REF: Bài giảng trực tuyến và trình bệnh đầu giường từ ngày 2 tháng 3 đến ngày 7 tháng 3/2020
Tham gia trực tuyến theo đường link: zoom.us

Kính Thưa: PGS. Phạm Nguyễn Vinh, PGS. Vũ Huy Trụ, GS. Lê Văn Cường và PGS. Lê Xuân Trường.

Tôi muốn thông báo cho các Thầy Cô lịch trình bệnh, bài giảng giải phẫu và nhi khoa trong tuần từ ngày 2 đến ngày 7 tháng 3 năm 2020

1. Tiến sĩ Ernest Talarico sẽ tiếp tục loạt bài giảng về giải phẫu.
2. Bác sĩ Quốc Bùi sẽ tiếp tục loạt bài về chẩn đoán.
3. Bác sĩ Nguyễn Đình Huân sẽ có 2 bài giảng về nhi khoa.
4. Tiến sĩ Dương NH Hoàng sẽ tiếp tục loạt bài ôn tập cho kỳ thi USMLE.
5. Giáo Sư Peter Singer, Giáo sư Y khoa, Trường Y khoa Keck, Los Angeles sẽ dạy trình bệnh đầu giường trực tuyến vào mỗi thứ Tư của tháng 3 từ sáng 11 giờ đến 12 giờ (giờ Việt Nam).
6. Giáo Sư Kenneth Rosenfield, Giáo sư Y khoa của Trường Y Harvard sẽ có bài giảng vào thứ Năm ngày 5 tháng 3 sáng từ 9:30 giờ đến 10:30 giờ về chủ đề Cập nhật về Chẩn đoán và đieu tri Thuyên tắc phổi (bằng tiếng Anh).
7. Bác sĩ Ann B. Nguyen, Phó Giáo sư Y khoa, Đại học Chicago, Khoa Y, sẽ có bài giảng vào Thứ Bảy ngày 7 tháng 3 lúc 9 giờ sáng về Đieu tri Suy tim (bằng tiếng Anh).
8. Bác sĩ Phil Tran, DO FACOI, FACC, chuyên gia tư vấn tim mạch tại Prescott, AZ, sẽ trình bệnh đầu giường trực tuyến vào mỗi thứ Sáu ngày 6, 13, 20 và 27, từ sáng 11 giờ đến 12 giờ (theo giờ Việt Nam).