Thông báo tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2021

Về việc tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2021 cho sinh viên trường Đại học Tân Tạo

Trường Đại học Tân Tạo thông báo tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2021 cho sinh viên trường Đại học Tân Tạo.

1. Thời gian: 9 giờ – 11 giờ ngày 03 tháng 01 năm 2022
  2. Địa điểm: Hội trường Levy Hall – Trường Đại học Tân Tạo
    Địa chỉ: Đại lộ Đại Học Tân Tạo, E.city Tân Đức, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
  3. Hình thức tổ chức: Tổ chức Lễ trực tiếp tại trường Đại học Tân Tạo và trực tuyến qua trang Fanpage Đại học Tân Tạo
  4. Các biện pháp áp dụng bắt buộc để phòng chống dịch bệnh Covid – 19 khi tổ chức Lễ tốt nghiệp:

– Sinh viên và phụ huynh đến Trường dự Lễ tốt nghiệp đúng thời gian và địa điểm đã được thông báo (Mỗi sinh viên được mời không quá 02 phụ huynh (nguời thân) đến tham dự lễ. (Chương trình sẽ được phát sóng trực tuyến trên Fanpage trường Đại học Tân Tạo để sinh viên chia sẻ đến bạn bè, người thân theo dõi trực tuyến)

– Tất cả người tham dự Lễ tốt nghiệp phải thực hiện khai báo y tế đầy đủ.

– Vào lúc 7 giờ 30 đến 8 giờ 30 tổ chức test Covid, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, yêu cầu đeo khẩu trang đối với tất cả người tham dự khi vào hội trường tham dự Lễ tốt nghiệp; đảm bảo tuân thủ dãn cách.

– Đối với Đại biểu, sinh viên, phụ huynh có giấy Test Âm tính SARS – COV-2 trong vòng 72h không cần phải test lại tại trường (Vui lòng mang theo giấy xét nghiệm khi đến tham dự Lễ tốt nghiệp)

– Khi cần hỗ trợ thông tin, vui lòng liên hệ Thầy Nguyễn Thanh Điền. Email: dien.nguyenthanh@ttu.edu.vn. Điện thoại: 0763 550 172

1. Các đơn vị căn cứ ý kiến kết luận của Ban tổ chức Lễ tốt nghiệp tại cuộc họp của Hội đồng xét tốt nghiệp để hoàn tất công việc chuẩn bị và tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2021 cho sinh viên đúng yêu cầu tại thông báo này./.

File thông báo  Lễ tốt nghiệp năm 2021