Đại học Tân Tạo công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển sớm phương thức xét tuyển học bạ và kỳ thi đánh giá năng lực năm 2023

TTU công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển phương thức xét tuyển học bạ và kỳ thi đánh giá năng lực trúng tuyển đại học chính vào Trường Đại học Tân Tạo năm 2023 cụ thể như sau:

– Phương thức xét tuyển 5 học kỳ cho các ngành Quản trị kinh doanh kinh, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Khoa học máy tính, Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ Anh từ 30 điểm trở lên.

– Phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập năm lớp 12 cho tất cả các ngành học.

+ Y Khoa: 23 điểm tổ hợp 3 môn.
+ Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: 19 điểm tổ hợp 3 môn.
+ Các ngành khác: 18 điểm tổ hợp 3 môn.

– Phương thức xét tuyển bằng kết quả kỳ thi ĐGNL của Đại học Quốc gia.

Lưu ý thí sinh trúng tuyển sớm cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT, ngưỡng điểm bảo đảm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và bổ sung hồ sơ cần thiết để được công nhận trúng tuyển chính thức theo quy định.

TTU-ers tương lai trúng tuyển nhanh chóng nộp hồ sơ để có cơ hội xét học bổng lên đến 100% năm đầu tiên và cả khóa học.

Bên cạnh đó Trường Đại học Tân Tạo cùng quỹ ITA triển khai 100 suất học bổng toàn phần miễn phí suốt các năm học tại TTU.

Đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển vào Đại học Tân Tạo tại: https://apply.ttu.edu.vn/

Phòng Truyền thông – Tuyển sinh