THỂ LỆ CUỘC THI

• Tác phẩm dự thi kèm theo thông tin cá nhân: Họ tên, lớp, mã SV, đơn vị, phòng-ban công tác, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại,…
  • Tác phẩm dự thi không quá 500 từ, có thể là đoạn văn ngắn, thơ, bài hát, vẽ,… theo chủ đề “Tân Tạo trong tôi – Tan Tao in my mind”
  • Cách thức gửi tác phẩm dự thi: Thí sinh gửi bài viết định dạng .PDF về email của BTC writingcontest@std.ttu.edu.vn hoặc gửi trực tiếp tại Phòng Sinh viên vụ đối với các bản viết tay. BTC sẽ tổng hợp đăng bài viết lên facebook fanpage TTU Student.
  • Nội dung tác phẩm dự thi viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt (khuyến khích viết bằng tiếng Anh) về những cảm nghĩ; những tâm sự, tình cảm, kỉ niệm hay ấn tượng bên mái trường, thầy cô, bạn bè và ý tưởng đóng góp vào sự phát triển của trường Tân Tạo. Tác phẩm phải phù hợp với thuần phong mỹ tục văn hóa Việt Nam.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

• 01 Giải Nhất: 1.000.000 vnd, giấy chứng nhận, kỷ niệm chương
  • 01 Giải Nhì: 800.000 vnd, giấy chứng nhận, kỷ niệm chương
  • 02 Giải Ba: 500.000 vnd, giấy chứng nhận, kỷ niệm chương
  • 01 Giải Tập thể: 800.000 vnd, bằng khen

Và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO

• Trưởng Ban Giám khảo: Thầy Đặng Thành Nhơn
  • Thành viên Ban Giám khảo: Thầy Jonathan Lankford, Cô Lê Thị Diễm Mi

CUỘC THI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG Y KHOA

Đối tượng:

• Học sinh, giáo viên TTS;
  • Sinh viên, giảng viên, cán bộ, nhân viên TTU.

(Thành viên Ban Tổ chức (BTC) và Ban giám khảo (BGK) chấm giải cuộc thi không được gửi tác phẩm tham dự cuộc thi)

Cách thức tham gia:

• Email: writingcontest@std.ttu.edu.vn
  • Liên hệ: Phòng sinh viên vụ

Thời gian nhận bài:

Từ 15/3/2021  đến 15/4/2021 (Thứ Năm).