TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TẠO

Trường Đại học Tân Tạo của chúng tôi (tên giao dịch tiếng Anh: Tan Tao University, viết tắt TTU) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận giảng dạy bằng tiếng Anh theo chương trình đặc biệt đối sánh với các chương trình uy tín, vượt trội của Việt Nam, Hoa Kỳ và các chương trình quốc tế tiên tiến khác với mục tiêu trở thành trường đại học Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sáng lập chính bởi Tiến sĩ Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) – Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Tân Tạo, Chủ tịch Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ – được chính thức phê duyệt thành lập ngày 25 tháng 11 năm 2010 theo Quyết định 2154/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Tân Tạo của Thủ tướng Chính phủ. Trụ sở chính của chúng tôi tọa lạc tại Đại lộ Đại học Tân Tạo, Khu đô thị E City Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An trên diện tích khoảng 103ha.

Ngày 11/10/2021 Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Tạo đã ký Quyết định số 95/QĐ- TTU.21 công bố Tầm nhìn – Sứ mệnh – Hệ Giá trị cốt lõi – Triết lý giáo dục – Chương trình đào tạo – Sứ mệnh môi trường – Phục vụ cộng đồng. Toàn văn Tuyên bố như sau:

Tầm nhìn của chúng tôi:

Đến năm 2030, Đại học Tân Tạo (ĐHTT) trở thành một trường đại học nổi tiếng của khu vực ASEAN và trên thế giới, cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, thực hành trên nền tảng kiến thức đã nghiên cứu, phục vụ người dân Việt Nam, Đông Nam Á và trên Thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Với triết lý giáo dục, tiêu chuẩn và thực tiễn dựa trên mô hình giáo dục đại học của Mỹ, Trường Đại học Tân Tạo khuyến khích suy nghĩ độc lập, rèn luyện phẩm chất kiên trì, tôn trọng sự đa dạng và ngôn ngữ. Trường Đại học Tân Tạo sẽ đào tạo nên những con người có tính sáng tạo, tư duy logic, học tập suốt đời, trung thực, có trách nhiệm với đất nước và có khả năng lãnh đạo.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

 • Trách nhiệm (với bản thân, gia đình, cộng đồng trong nước và quốc tế)
 • Hợp tác (trong mọi hoạt động)
 • Nỗ lực (để cùng hướng tới việc xây dựng một ĐHTT phát triển bền vững)
 • Chất lượng (đạt chuẩn trong nước và quốc tế)
 • Sáng tạo (sự khác biệt có giá trị)
 • Tôn trọng (bản thân, các quyền của cộng đồng)
 • Lãnh đạo (bản thân, nhóm và tổ chức/doanh nghiệp)

GIỚI THIỆU

Triết lý giáo dục của chúng tôi: Khai phóng – Học suốt đời

 • Khai phóng

Triết lý giáo dục khai phóng dựa trên nền tảng kiến thức toàn diện và đa chiều trong nhiều lĩnh vực về khoa học xã hội, nhân văn và khoa học tự nhiên trước khi đi sâu vào một chuyên ngành. Với 25% môn học khai phóng được nghiên cứu, chọn lọc và tổng hợp từ các ngành khác nhau trong toàn bộ chương trình học, trên tinh thần tự do tư duy – tự do suy nghĩ để tự do lựa chọn giúp rèn luyện cho sinh viên khả năng tự học, tự thích nghi và hoàn thiện bản thân trong những môi trường mới. Do vậy, chương trình đào tạo của ĐHTT xây dựng một lợi thế cạnh tranh vượt bậc cho người học trong những công việc đòi hỏi sự đổi mới liên tục hoặc tự học hỏi một lĩnh vực khác chuyên môn khi cần thiết.

 • Học suốt đời

Sinh viên tốt nghiệp ĐHTT sẽ là những người tích cực học hỏi và học hỏi suốt đời, nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn để phù hợp với yêu cầu nghề nghiệp và hoàn thiện bản thân để làm việc suốt đời, cụ thể:

 • Thích nghi với việc học tập không ngừng để tìm cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau;
 • Chủ động xây dựng mục tiêu học tập, mục tiêu cuộc đời;
 • Áp dụng kiến thức và kỹ năng một cách linh hoạt, phù hợp và ý nghĩa;
 • Thể hiện một sự cam kết duy trì và liên tục học tập các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp và các vấn đề cá nhân;
 • Lắng nghe, thấu hiểu, hội nhập với bản sắc riêng và nỗ lực liên tục để thành công bền vững trong sự nghiệp.

Chương trình đào tạo của chúng tôi:

Chương trình đào tạo của ĐHTT xây dựng một lợi thế cạnh tranh vượt bậc cho người học trong những công việc đòi hỏi sự đổi mới liên tục mang tính toàn cầu hoặc tự học hỏi một lĩnh vực khác chuyên môn khi cần thiết với lợi thế chuẩn đầu ra tiếng Anh vượt trội. Đội ngũ giảng dạy trong và ngoài nước của chúng tôi là các chuyên gia ngành, các doanh nhân thành công, các giảng viên với học hàm, học vị cao được đào tạo tại các trường uy tín tại nước ngoài luôn tìm những phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả tiếp cận với nhu cầu thực tiễn của xã hội Việt Nam và quốc tế.

Đối tác của chúng tôi:

Chúng tôi có sẵn Tập đoàn Tân Tạo, Tân Đức với hàng loạt các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Chúng tôi có sẵn các công ty tại thị trường Mỹ sẵn sàng chào đón người học của chúng tôi học cùng các chuyên gia uy tín, kinh nghiệm. Chúng tôi tìm đến, chúng tôi chào đón và kêu gọi các đối tác là các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động vì đó không phải chỉ là công việc mà thể hiện sự quan tâm sâu sắc của chúng tôi đến người học với hàng ngàn học bổng của Tập đoàn Tân Tạo từ các quỹ ITA vì tương lai, Quỹ ITA chiến thắng bệnh tật, Quỹ ITA hàn gắn vết thương nhằm hỗ trợ việc học, y tế và vật chất cho những người có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng cho các học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của chúng tôi và trên khắp cả nước và cũng là cách chúng tôi quan tâm đến công việc tương lai của họ. Chúng tôi luôn đối xử với nhau một cách tôn trọng và uy tín.

Người học của chúng tôi:

Chúng tôi giao lưu, tiếp xúc, tươi cười hướng dẫn, nhiệt tình tư vấn và cố vấn một kèm một ngay khi người học của chúng tôi bước vào giảng đường đại học ngày đầu tiên với mong muốn nâng cao sự hiểu biết, tinh thông về kiến thức, thuần thục về kỹ năng và điêu luyện về thực hành ươm mầm sáng tạo và nuôi dưỡng khát vọng và truyền ý chí bền bỉ và năng lượng tích cực để họ sẵn sàng khởi nghiệp thành công. Và trên cả đó là sự kết nối nhân văn.

Cổ đông của chúng tôi:

Chúng tôi biết rằng khi chúng tôi tọa lạc trên địa bàn này và thực thi những tôn chỉ mà chúng tôi đặt ra, chúng tôi chắc chắn đạt được thành công. Sự thành công này sẽ là phần thưởng cho các cổ đông của chúng tôi. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc đưa từng yếu tố này vào đúng vị trí để Trường Đại học Tân Tạo có thể tồn tại và phát triển mạnh, và người học của Trường Đại học Tân Tạo là người được hưởng lợi từ sự phát triển này.

Tuyên bố về Sứ mệnh môi trường và Phục vụ cộng đồng

Trường Đại học Tân Tạo cam kết đóng vai trò quan trọng về môi trường và phục vụ cộng đồng trong tất cả các hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh này bằng cam kết:

Hiểu các vấn đề về môi trường và chia sẻ thông tin với đối tác và người học của chúng tôi.

Mua và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường với tiêu chí “3T”: Tiết giảm – Tái sử dụng – Tái chế.

Đưa trách nhiệm về môi trường thành giá trị của Trường Đại học Tân Tạo./.

GIỚI THIỆU


Trường Đại học Tân Tạo của chúng tôi (tên giao dịch tiếng Anh: Tan Tao University, viết tắt TTU) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận giảng dạy bằng tiếng Anh theo chương trình đặc biệt đối sánh với các chương trình uy tín, vượt trội của Việt Nam, Hoa Kỳ và các chương trình quốc tế tiên tiến khác với mục tiêu trở thành trường đại học Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sáng lập chính bởi Tiến sĩ Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) 


Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Tân Tạo, Chủ tịch Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ - được chính thức phê duyệt thành lập ngày 25 tháng 11 năm 2010 theo Quyết định 2154/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Tân Tạo của Thủ tướng Chính phủ. Trụ sở chính của chúng tôi toạ lạc tại Đại lộ Đại học Tân Tạo, Khu đô thị E City Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An trên diện tích khoảng 103ha.


X